Chưa được phân loại

Chọn tủ văn phòng giá rẻ, đẹp ở Hà Nội

Rate this post

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp tủ văn phòng cho bạn thoải mái lựa chọn nhưng không phải ở đâu cũng tốt và chất như Nội thất Phát Phát. Khi được đề cử  là chất liệu hàng đầu để thiết kế tủ văn phòng, nhiều ý kiến cho rằng, Tủ gỗ nhìn thì đẹp đấy, kiểu dáng phong phú, màu sắc bắt mắt, sang trọng đấy, nhưng lại rất dễ ẩm mốc, mối mọt. Bạn có thể tham khảo các loại tủ văn phòng được phân chia theo mục đích sử dụng, kiểu dáng, chất liệu như sau:

Các loại tủ văn phòng tại nội thất Phát Phát

Tủ văn phòng Hòa Phát có kiểu dáng đa dạng, hiện đại và phù hợp với những không gian làm việc khác nhau. Tủ  – Tủ Phát Phát tại Thành phố Hà Nội chuyên được dùng tại các văn phòng làm việc, công sở, trường học, bệnh viện, công trình,… Từ đó, năng suất làm việc của nhân viên tốt hơn tạo ra doanh thu lớn về cho công ty. Như vậy, những văn phòng càng hiện đại càng phát triển thì việc lựa chọn thêm nội thất tủ là điều hoàn toàn nên đầu tư chứ không phải là khoản chi phí trong ngân sách của công ty.

Xem thêm : https://noithatphatphat.com/tu-van-phong/

– Việc lựa chọn mua tủ giá rẻ, thanh lý mà vẫn chất lượng là xu thế của các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay. Dưới đây là các mẫu Tủ Văn Phòng tiêu biểu của Nội Thất Phát Phát dành cho các bạn. Chúng tôi đã được rất nhiều các công ty lớn giới thiệu và lắp đặt tủ cho văn phòng công ty lớn.

Tùy theo mục đích sử dụng, điều kiện văn phòng mà bạn có thể lựa chọn mua tủ bằng sắt hay gỗ sao cho phù hợp. Tủ sắt và tủ gỗ đây là hai mẫu tủ được nhiều người lựa chọn và sử dụng hiện nay.

Tủ là sản phẩm không thể thiếu được trong doanh nghiệp. Hãy đến nội thất Phát Phát để lựa chọn cho quý khách hàng sản phẩm tủ phù hợp nhất, chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng về giá cả cũng như chất lượng.

Chọn tủ văn phòng phù hợp nhu cầu, và mục đích của văn phòng

 Chọn tủ văn phòng theo mục đích sử dụng

Khi chọn mua một chiếc tủ tài liệu thì điều người mua phải quan tâm trước nhất là mục đích sử dụng của chiếc tủ ấy. Bạn có thể tham khảo các mẫu sản phẩm của chúng tôi tại: Tủ văn phòng.

Mục đích sử dụng có thể khác nhau tùy thuộc vào đối tượng sử dụng là cá nhân hay là từng bộ phận trong công ty. Nếu là cá nhân sử dụng thì nên chọn mua loại tủ đơn đặt ngay tại vị trí làm việc cá nhân, còn với cả bộ phận thì nên chọn loại tủ dài có nhiều ngăn, như thế sẽ tiện dụng hơn.

Xem thêm: http://phanphoisonnuoc.com/

Nếu không cần thiết phải bảo mật thì không nên sử dụng loại tủ có cánh, việc này vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm thời gian thao tác khi mở tủ lấy tài liệu. Nếu tài liệu mang tính cá nhân, cần độ bảo mật cao thì nên lựa chọn loại tủ có cánh và được trang bị khóa riêng.

2. Chọn theo kích thước của tủ phù hợp diện tích văn phòng

Kích thước của tủ tài liệu văn phòng phải phù hợp và đúng tiêu chuẩn: tiêu chuẩn về kích thước tùy thuộc kích thước dạng tài liệu định chứa trong tủ đó.

Thông thường, kẹp File tiêu chuẩn có kích thước cao 34.5m, sâu 29cm, dày 7cm. Vậy khoang để tài liệu tối thiểu phải có chiều cao là 36cm, chiều sâu là 31cm. Trên thị trường, các sản phẩm tủ đóng sẵn thông thường chỉ có 2/3 khoang trong 1 tủ đạt đủ yêu cầu trên.

Vì vậy, căn cứ vào dạng tài liệu định chứa trong tủ mà chọn loại tủ cho thích hợp.

3. Chọn theo màu sắc và chất liệu tủ

Bạn có thể lựa chọn màu sắc theo sở thích của bản thân , tuy nhiên nên chọn màu sắc tương đồng với bàn làm việc để tạo được một thể thống nhất. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, tủ lại là điểm nhấn cho văn phòng. Vậy bạn có thể lựa chọn màu khác biệt để tạo điểm nhấn.

Về chất liệu, tủ gỗ thường được dân văn phòng lựa chọn nhiều hơn bởi độ bền, nhẹ, chịu nhiệt tốt và dễ dàng di chuyển từ vị trí này đến vị trí khác. Bên cạnh tủ gỗ còn có tủ sắt, tủ sắt thì có độ bền cao hơn tủ gỗ, đồng thời, tủ sắt có tải trọng từng khoang cao hơn gây khó khăn cho quá trình vận chuyển.

Tủ văn phòng gỗ sẽ có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn hơn.

Nội Thất Phát Phát – Phát triển cùng bạn

Địa chỉ : Số 30 đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại : 0969.882.500 – 0866.804.222

Website: https://noithatphatphat.com/

Page Facebook @noithatphatphat

Được gắn thẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *