nội thất

Tủ phụ giám đốc | Hộc tủ bàn giám đốc hiện đại

5 (100%) 1 vote

Tủ phụ giám đốc là sản phẩm dành cho các văn phòng giám đốc, giúp hỗ trợ chứa đồ, tài liệu một cách hợp lý. Tủ phụ giám đốc thường được kết hợp với bàn giám đốc, bàn làm việc để tăng tiện ích khi sử dụng. Thiết kế mẫu tủ phụ giám đốc mang đến sự tiện ích mà bạn khó có thể bỏ qua. Tủ được lựa chọn giúp không gian trở nên hoàn hảo và tiện ích hơn. Tủ được thiết kế tiện ích với 3 phần: 1 khoang ngoài cùng mở không cánh không chia ngăn, khoang giữa được chia làm 2 ngăn nhỏ tiện lợi không có cánh tủ và 1 ngăn có cánh tủ và khóa riêng tiện ích được sơn màu trắng. Với thiết kế các ngăn mở và ngăn khóa phù hợp tạo nên sự tiện ích khi sử dụng.

Vai trò của tủ phụ giám đốc trong mỗi văn phòng

Tủ phụ giám đốc được kết hợp với bàn giám đốc, bàn làm việc… Mẫu tủ phụ được thiết kế rất tiện ích giúp tạo nên không gian văn phòng chất lượng và hiện đại. Tủ phụ bao gồm: 2 ngăn cánh gỗ đóng mở thuận tiện với kích thước lớn nhỏ khác nhau. Khoang giữa trống và có ngăn kéo tiện ích bên dưới. Mỗi ngăn đều có các núm nhỏ để kéo các ngăn ra vào thuận tiện hơn. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng mẫu tủ bàn giám đốc. Kích thước ngăn kéo rộng rãi giúp tăng khả năng chứa đồ, tối ưu không gian, giúp bạn không cần phơi nhiều đồ lên mặt bàn, tạo không gian văn phòng chuyên nghiệp hơn. Tủ bàn giám đốc là sản phẩm được nhiều văn phòng lựa chọn với nhiều tiện ích.

tủ phụ giám đốc 1

Góc ngả rộng giúp sếp có thể thoải mái ngồi làm việc hoặc nghỉ ngơi, thư giãn. Ghế có tựa đầu, tựa lưng giúp tăng cảm giác dễ chịu, bảo vệ khung xương cho người dùng. Đặc biệt hơn, có đệm gác chân tiện ích dành cho các không gian văn phòng hiện đại. Gác chân có thể kéo ra, gập lại dễ dàng. Đây là thiết kế hiện đại và tiện ích giúp tăng trải nghiệm tiện nghi. Trong những giờ nghỉ trưa, sếp có thể kéo gác chân ra và tận hưởng sự thoải mái từ ghế T02-N mang lại. Cần gạt và trục piston rất nhạy giúp tăng chỉnh độ cao linh động. Ghế có khung chân bánh xe bằng thép mạ Crom giúp di chuyển linh động. Mỗi dòng ghế được thiết kế ra trước tiên cần đảm bảo tính năng để phục vụ cho người dùng.

Tham khảo các mẫu nội thất văn phòng khác tại : https://chonoithatthanhly.com/ban-van-phong

Làm thế nào để lựa chọn được mẫu tủ bàn giám đốc phù hợp ?

tủ phụ giám đốc

Bên cạnh việc lựa chọn một chiếc tủ phụ cho bàn giám đốc theo sở thích thì các bạn cũng cần phải quan tâm đến diện tích văn phòng. Hãy lựa chọn một chiếc tủ sao cho phù hợp với diện tích văn phòng giám đốc và phù hợp với diện tích bàn làm việc mà giám đốc ngồi. Chiếc tủ bàn giám đốc chính là nơi cất giữ tài liệu chính vì thế nó cần phải có kích thước vừa đủ rộng. Đồng thời tủ cũng cần phải có nhiều ngăn để có thể sắp xếp tài liệu, phân chia dễ dàng hơn. Hãy dựa vào nội thất trong căn phòng của giám đốc để để lựa chọn mẫu tủ sao cho phù hợp. Nếu như đa phần nội thất trong phòng giám đốc đều sử dụng chất liệu gỗ thì các bạn cũng nên lựa chọn chất liệu gỗ để làm tủ phụ.

Xem thêm : Có những dòng ghế chân quỳ nào ? Ưu nhược điểm của mỗi loại ?

Được gắn thẻ ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *