nội thất, Thiết kế nội thất

Bàn họp văn phòng với thiết kế đơn giản, bắt mắt và ấn tượng

5 (100%) 1 vote

Bàn họp văn phòng với kiểu dáng hiện đại mang đến một không gian nội thất phòng họp, thảo luận của doanh nghiệp hay công ty chuyên nghiệp hơn. Sản phẩm có thiết kế đơn giản, sản xuất và phân phối chính hãng, luôn cam kết đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý nhất. Bàn họp văn phòng với mặt bàn gồm hai phần ghép lại tạo thành hình Oval làm từ chất liệu gỗ công nghiệp Melamine cao cấp có tính năng chịu nhiệt, chống xước, chống va đập, bền màu, dễ dàng vệ sinh lau chùi bụi bẩn. Chân bàn có các miếng nhựa chịu lực nhằm mục đích không đặt trực tiếp xuống sàn gây xước sàn. Chân bàn được thiết kế 3 chân vững chắc với yếm thẳng lửng. Mặt bàn liền chân không sử dụng đợt. Bàn họp văn phòng với có thể kết hợp với các loại ghế xoay, ghế chân quỳ… Thiết kế đơn giản, bắt mắt và ấn tượng,  mang đến cho bạn một không gian phòng họp hiện đại, trẻ trung và đẳng cấp hơn. Bàn họp đẹp, hiện đại luôn là sự lựa chọn tối ưu của mọi phòng họp, thảo luận của doanh nghiệp, công ty.

Ưu điểm vượt trội của các dòng bàn họp hiện nay

Bàn họp văn phòng mang đến không gian phòng họp, thảo luận sự hiện đại, chuyên nghiệp hơn. Sản phẩm được thiết kế đơn giản, đẹp và được phân phối chính hãng bởi Nội thất Phát Phát ,cam kết đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý nhất. Bàn họp văn phòng với mặt bàn hình chữ nhật dày 25 mm được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp với bên ngoài phủ một lớp Melamine có tính năng chịu nhiệt, chống xước, chống va đập, bền màu, dễ dàng vệ sinh lau chùi bụi bẩn. Chân bằng và yếm bàn dày 18 mm, chân bàn có các miếng nhựa chịu lực nhằm mục đích không đặt trực tiếp xuống sàn gây xước sàn. Mặt bàn liền không sử dụng đợt.

bàn họp văn phòng 1

Bàn họp văn phòng với có thể kết hợp với các loại ghế xoay, ghế chân quỳ… Thiết kế đơn giản, bắt mắt và ấn tượng, mang đến cho bạn một không gian phòng họp hiện đại, trẻ trung và đẳng cấp hơn. Bàn họp hiện đại luôn là sự lựa chọn tối ưu của mọi văn phòng doanh nghiệp, công ty.

Tham khảo các mẫu nội thất văn phòng khác tại  : https://noithatphatphat.com/ghe-van-phong

Bàn họp văn phòng bằng gỗ công nghiệp

Bàn họp văn phòng với kiểu dáng hiện đại mang đến một không gian nội thất phòng họp, thảo luận của doanh nghiệp hay công ty chuyên nghiệp hơn. Sản phẩm có thiết kế đơn giản, sản xuất và phân phối chính hãng, luôn cam kết đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý nhất. Bàn họp với mặt bàn gồm hai phần ghép lại tạo thành hình Oval làm từ chất liệu gỗ công nghiệp Melamine cao cấp có tính năng chịu nhiệt, chống xước, chống va đập, bền màu, dễ dàng vệ sinh lau chùi bụi bẩn. Chân bàn có các miếng nhựa chịu lực nhằm mục đích không đặt trực tiếp xuống sàn gây xước sàn. Chân bàn được thiết kế 3 chân vững chắc với yếm thẳng lửng. Mặt bàn liền chân không sử dụng đợt. Bàn họp với có thể kết hợp với các loại ghế xoay, ghế chân quỳ… Thiết kế đơn giản, bắt mắt và ấn tượng,  mang đến cho bạn một không gian phòng họp hiện đại, trẻ trung và đẳng cấp hơn. Bàn họp chân sắt luôn là sự lựa chọn tối ưu của mọi phòng họp, thảo luận của doanh nghiệp, công ty.

Đặc điểm của dòng bàn chân sắt

bàn họp văn phòng

Sự kết hợp hoàn hảo giữa mặt bàng vàng sáng và chân bàn màu trắng tạo nên thiết kế nội thất tinh tế và ấn tượng hơn cho không gian phòng họp, mang đến sự chuyên nghiệp nhưng không bị gò bó, vẫn thể hiện được sự năng động, trẻ trung, lựa chọn phù hợp cho những văn phòng của đội ngũ nhân viên trẻ tuổi. Mức giá cho dòng sản phẩm bàn họp văn phòng chân sắt 2m4 Atlas do nội thất Phong Phú cung cấp là 4.450.000đ với kích thước sản xuất chiều rộng, chiều dài và chiều cao tương ứng là 240x120x75 (cm). Nếu bạn cần không gian họp bàn lớn hơn thì mẫu bàn họp văn phòng chân sắt với diện tích 3m6 là sự lựa chọn phù hợp hơn cả. Vẫn là chất liệu gỗ MFC phủ lớp Melamine kết hợp cùng chân sắt sơn tĩnh điện mang đến sự chuyên nghiệp cho văn phòng làm việc.

Xem thêm : Sở hữu ghế giám đốc hiện đại với nhiều tiện ích đặc biệt

Được gắn thẻ , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *