nội thất

Chọn hướng đặt két sắt văn phòng hợp với phong thủy

Rate this post

Ngày nay cuộc sống ngày càng cạnh tranh để kiếm được tài sản đã là rất khó nhưng việc bảo quản tài sản an toàn, để tránh bị mất cắp cũng là một vấn đề. Chính vì vậy nhiều người đã lựa chọn két sắt để bảo quản tài sản, giấy tờ quan trọng của mình và gia đình. Không chỉ phổ biến tại các gia đình, tại các công ty, doanh nghiệp ngày nay cũng cần có két sắt để bảo vệ tài sản công ty đặc biệt là văn phòng của các lãnh đạo nơi có rất nhiều giấy tờ, đồ vật quan trọng cần được bảo mật. Nhưng làm sao để chọn và bố trí két đúng vị trí,đúng hướng, hợp phong thủy mới là vấn đề quan trọng. Nội thất TOZ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó trong bài viết sau đây:

Xem thêm:

Sáng tạo trong việc thiết kế không gian lưu trữ
Nhà đẹp với các kiểu tủ đa năng độc đáo

Chọn hướng đặt két sắt văn phòng hợp với phong thủy

Về cơ bản Phong Thủy là một bộ môn khoa học về môi trường sống, là những lời diễn dịch của người Trung Quốc xưa về thế giới tự nhiên với mục đích giúp họ xây dựng …nên một hệ thống canh tác hiệu quả. Ngoài ra với ý nghĩa sâu xa hơn…
Các kiến thức Phong Thủy chủ yếu mang đến cho chúng ta cơ hội được sống khoẻ mạnh, hạnh phúc và sung túc vì ý nghĩa căn bản của Phong Thủy là giữ gìn và duy trì một cuộc sống hài hoà với môi trường xung quanh ta. Hiểu biết về Phong Thủy có thể giúp chúng ta tự đặt mình vào những vị trí có lợi nhất trong môi trường sống của mình. Việc chọn nơi làm văn phòng cũng như các thiết kế nội thất sẽ ảnh hưởng đến mỗi chúng ta theo chiều hướng tích cực hoặc tiêu cực.
Thuật phong thủy không những giúp ta biết được vị trí thuận lợi nhất đối với ta mà còn chỉ cho ta cách bài trí, chọn mầu sắc và kiểu dáng để hỗ trợ cho chúng ta trong cuộc sống. Việc thể hiện những lý thuyết của thuật Phong Thủy vào cuộc sống chắc chắn sẽ mang lại những lợi ích cụ thể cho chúng ta, cho dù chúng ta chỉ mới hiểu biết sơ qua về chúng.
Khi hiểu biết nhiều hơn về cuộc sống của mình và bắt đầu có ý thức tích cực thay đổi những nhân tố gây khó chịu cho chúng ta thì cũng đồng thời chúng ta đã bắt đầu hiểu rõ chính bản thân và vai trò của mình trong bối cảnh rộng lớn hơn.
Những tư vấn về hướng đặt két sắt của chuyên gia phong thủy sẽ giúp các gia chủ xác định nơi đặt hợp lý.

Đối với nhiều gia đình và doanh nghiệp, ket sat được chú ý trong vị trí sắp đặt với quan niệm là nơi lưu giữ tiền của cả gia đình, doanh nghiệp đó.Theo nguyên tắc phong thủy, khi đặt két tiền, chúng ta cần quan tâm đến hai điều. Thứ nhất là phương vị tức là vị trí và thứ hai là hướng mở cửa két hay hướng nạp khí trong phong thủy.

Về phương vị, két sắt văn phòng cần đặt ở nơi vượng khí hay đón được nhiều năng lượng nhất trong phòng. Thông thường đó là những vị trí chéo góc với cửa chính. Trong trường hợp có nhiều lựa chọn, chúng ta ưu tiên đặt két tại các cung Đông Nam (tài lộc) hoặc những cung tốt so với tuổi của chủ nhân.

Về hướng mở cửa két, tốt nhất nên quay về hướng tốt so với tuổi của chủ nhân. Trong trường hợp không quay được về hướng tốt thì nên ưu tiên quay ra cửa phòng, chú ý không trực tiếp đối diện với cửa phòng. Trước mặt két cần phải rộng rãi, sáng sủa không bị cản trở bởi đồ đạc trong phòng. Bên trên két không nên đặt nhiều đồ đạc lộn xộn. Tốt nhất nên đặt một con cóc ngậm tiền (thiềm thừ) phía trên két vì theo quan niệm dân gian, đây là linh vật có tác dụng chiêu tài rất tốt.

Địa chỉ : Số 30 đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại : 0969.882.500

Website: Nội thất phát phát  –  Facebook: https://www.facebook.com/noithatphatphat/

1 bình luận trong “Chọn hướng đặt két sắt văn phòng hợp với phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *