nội thất

Tầm quan trọng của tủ tài liệu | Mua tủ đựng tài liệu giá rẻ

5 (100%) 1 vote

Tủ tài liệu văn phòng gồm nhiều dòng sản phẩm khác nhau với nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau để quý khách hàng lựa chọn. Tủ tài liệu với thiết kế rộng có thể trữ được khá nhiều tài liệu dù số lượng tài liệu là không đáng kể. Tủ tài liệu là một sự lựa chọn không thể thiếu cho những văn phòng giúp sắp xếp lưu trữ hồ sơ, giấy tờ, giúp tiết kiệm diện tích không gian.

Tầm quan trọng của tủ tài liệu trong mỗi văn phòng

Trong mỗi văn phòng công ty, việc sắp xếp, lưu giữ những hồ sơ, tài liệu là việc hết sức quan trọng. Những nhà lãnh đạo doanh nghiệp đặc biệt cần tới một vài chiếc tủ tài liệu dù lớn hay nhỏ. Việc thống nhất chỉ đạo về mặt nhân sự, kỹ thuật, kinh doanh nhằm giúp hoạt động của doanh nghiệp được thuận lợi và mục đích đều cần sự trợ giúp của tài liệu văn phòng. Các bộ phận, phòng ban cũng từ đó mà nắm được thành phần, số lượng, thực trạng của bộ phận mình để có phương hướng lãnh đạo hợp lý.

Tầm quan trọng của tủ tài liệu | Mua tủ đựng tài liệu giá rẻ

Ngoài ra, những văn phòng làm việc của nhiều nhân viên mà rộng rãi, cần lưu trữ số lượng tài liệu lớn thì những kích thước tủ văn phòng trên 1500 mm với nhiều khoang nhỏ cũng rất đa dạng. Hy vọng rằng, tủ tài liệu sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho văn phòng làm việc của bạn. Tủ được thiết kế thông minh với nhiều ngăn tiện dụng bao gồm 4 ngăn kéo bên phải, bạn có thể sử dụng những ngăn tủ này để phân loại giấy tờ, tài liệu theo từng hạng mục.

Tầm quan trọng của tủ tài liệu | Mua tủ đựng tài liệu giá rẻ - 1

Tủ tài liệu là sản phẩm có kích thước vừa phải, tăng thêm diện tích và chỗ lưu trữ tài liệu cho bàn làm việc. Mẫu tủ văn phòng kim loại kết hợp cánh kính siêu đẹp cho văn phòng, không gian làm việc chung. Mẫu tủ tài liệu văn phòng thiết kế truyền thống cho văn phòng, không gian làm việc chung.

Tầm quan trọng của tủ tài liệu | Mua tủ đựng tài liệu giá rẻ - 2

Mẫu tủ văn phòng hiện đại bằng kim loại với các kích cỡ khác nhau tương ứng với 2-5 ngăn thiết kế cửa cánh lùa vô cùng tiện lợi, độc đáo cho các không gian văn phòng chật hẹp. Mẫu tủ văn phòng có thiết kế hiện đại, 1 ngăn kéo nhưng bên trong có rất nhiều đợt phân chia thành các ngăn để tài liệu thoải mái. Mẫu tủ văn phòng hiện đại, siêu đẹp cho văn phòng, không gian làm việc chung.

Mẫu tủ văn phòng bằng kim loại siêu đẹp cho văn phòng, không gian làm việc chung. Mẫu tủ hồ sơ văn phòng kiểu dáng thấp siêu đẹp cho văn phòng, không gian làm việc chung. Mẫu tủ văn phòng siêu đẹp cho văn phòng, không gian làm việc chung độc đáo.

Xem thêm : Mua ghế xoay văn phòng tại Hà Nội với giá thành ưu đãi

Chọn tủ đựng tài liệu văn phòng loại nào hợp lý?

Nắm bắt được tầm quan trọng của những tài sản này rồi, bạn đừng nghĩ việc lưu trữ chúng trong từng file hay tủ nhỏ có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm được. Chắc chắn tủ file nhỏ không thể tiết kiệm được bằng việc bạn sử dụng tủ đựng tài liệu lớn đâu. Vậy nên, tốt nhất là

  1. Chọn tủ hồ sơ sắt có nhiều ngăn: với tủ nhiều ngăn có thể chứa được mọi hồ sơ với mọi kích thước khác nhau, nhân viên văn phòng cũng dễ dàng quản lý, phân loại, tìm kiếm bằng cách dán giấy bên ngoài. Việc nhìn trực quan sẽ dễ dàng hơn rất nhiều
  2. Chọn tủ treo tường: nếu bạn lo lắng vì diện tích lưu trữ nhỏ, chúng ta nên dùng tủ treo tài liệu. Loại tủ này vừa tiết kiệm diện tích lại có giá thành khá rẻ, giải quyết được nhiều hồ sơ, tài liệu cần lưu trữ. Hoặc bạn có thể tận dụng diện tích bằng cách ghép nhiều tủ file nhỏ thành chiếc tủ lớn.

Tầm quan trọng của tủ tài liệu | Mua tủ đựng tài liệu giá rẻ - 3

Dù bạn chọn tủ sắt văn phòng giá rẻ, hay tủ văn phòng bằng gỗ cao cấp đều phải đáp ứng được công năng, tính thẩm mỹ.

Mẫu tủ hồ sơ gỗ thấp cao cấp với chất liệu gỗ công nghiệp nhập khẩu sơn PU cho bề mặt tủ luôn bóng đẹp, sang trọng. Bạn có thể tận dụng phần đình tủ để đặt nhiều vật dụng văn phòng như máy in, máy fax, điện thoại bàn giúp văn phòng của bạn sẽ gọn gàng hơn rất nhiều. Nên chú ý độ sâu và chiều rộng của các ngăn tủ để phù hợp với các kẹp tài liệu.

Những chiếc tủ giám đốc giúp bảo quản hồ sơ, giấy tờ, tài liệu quan trọng, giúp cho không gian phòng giám đốc luôn gọn gàng, ngăn nắp, khoa học và tiện nghi nhất.

Không nhất thiết một chiếc tủ đắt tiền đã thích hợp với văn phòng công ty bạn khi nó chiếm diện tích quá lớn khiến cho mọi hoạt động công việc của bạn bị giảm đi tính linh hoạt. Bởi vậy tùy theo mục đích sử dụng, điều kiện văn phòng mà bạn có thể chọn lựa tủ hồ sơ có chất liệu phù hợp. Được chia thành nhiều ô tùy thuộc vào lượng thành viên của doanh nghiệp lớn hay nhỏ và mục đích sử dụng là gì, thường tủ locker có thể chia ra làm 4,6,9,12,24… ngăn tùy mục đích.

Tủ Tài Liệu Gỗ Được cấu tạo bằng gỗ công nghiệp, tủ hồ sơ bằng gỗ có giá thành và mẫu mã rất đẹp. Do đặc thù của công ty rất nhiều loại tủ được làm ra để phục vụ cho nhu cầu chung của công ty như tủ giày, tủ để tư trang dành cho nhân viên hay tủ chung dành cho phòng kết toán… Tủ có kích thước tương đối rộng, thích hợp dùng cho các văn phòng có nhiều hồ sơ. Kích thước của tủ cao 183cm, rộng 91,5cm và sâu 450cm.

Nếu bạn đang cần mua tủ văn phòng nhưng vẫn còn phân vân vì chưa biết chọn loại nào, thì hãy liên hệ ngay cho Nội thất Phong Phú để nhận được tư vấn và báo giá ngay nhé

Được gắn thẻ , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *